Cấu hình chữ chạy để sử dụng chức năng này

[ Quân Đội ] Bánh Kem Mừng Ngày Thành Lập QĐND VN

13-12-2019

 Ấn Tượng với Bánh kem mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 có thể là một ngày lễ khá bình thường đối với chúng ta. Thế nhưng đối với người đang phục vụ trong quân ngũ, thì ngày này lại vô cùng đặc biệt. Nó nhắc nhớ người quân nhân về những gian khổ của cha ông, để họ thêm vững vàng tập luyện. Nhân ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, hãy dành cho các chiến sĩ của chúng ta những bông hoa tươi thắm, những lời chúc mừng, những chiếc bánh gato hình chú bộ đội thật dễ thương. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng sẽ giúp các chiến sĩ vững chắc tay súng hơn nữa.

banhkembodoicongandangyeu
Hình ảnh bánh kem hình chú bộ đội dễ thương

Những chiếc bánh kem in hình chú bộ đội, hay Chú công an vui tính thì thật đáng yêu đúng không nào! Hãy cùng xem có những mẫu bánh kem đặc biệt nào nhé!

 Ấm lòng người quân nhân với bánh kem kỉ niệm ngày thành lập quân đội

Bánh sinh nhật hình chú bộ đội cool ngầu

Chú bộ đội trong tiềm thức của chúng mình là một người thật cool ngầu đúng không nào! Trong bộ quân phục, những anh/cô bộ đội trông thật uy nghiêm. Đã có ai từng mơ ước trở thành chú/cô bộ đội chưa nhỉ? Hãy dành tặng chon những "người hùng" của mình một chiếc bánh sinh nhật vẽ hình chú bộ đội thật xinh xắn nhé! Đảm bảo rằng người được nhận sẽ vô cùng ấm áp và hạnh phúc.

banhkembodoicongandep
Hình ảnh bánh kem vẽ hình chú bộ đội đáng yêu

⏭️⏭️ Tiệm bánh kem quận 10 - siêu nhiều bánh kem cho mọi ngày Lễ ! 

Bánh sinh nhật hình chú bộ đội dễ thương

Trong cuộc sống, họ cũng là những người vô cùng dễ thương và luôn căng tràn sức sống. Ở họ luôn tràn đây sức trẻ, sức lính. Vậy thì chiếc bánh sinh nhật vẽ hình chú bộ đội dễ thương này sẽ là món quà vô cùng thích hợp dành cho họ đấy. Hãy dành thật nhiều tình cảm đến các quân nhân, những người đang ngày đêm rèn luyện để sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc. Chiếc bánh kem vẽ hình chú bộ đội tuy nhỏ bé, nhưng ý nghĩa lại vô cùng to lớn.

banhkembodoicongan
Hình ảnh bánh kem bộ đội đẹp

⏭️⏭️ Nếu có người yêu là quân nhân thì đừng bỏ lỡ Mẫu bánh kem in ảnh siêu đặc biệt này nhé!

Bánh kem kỉ niệm ngày thành lập quân đội - triệu niềm vui

Bánh kem dành riêng cho người lính 

Nhân ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, hãy dành thật nhiều tình cảm đến các chiến sĩ nhé. Đây là ngày dành riêng cho quân nhân chúng mình, vì vậy tại đơn vị công tác, các chiến sĩ có thể tự vui vẻ với nhau. Hãy đặt một chiếc bánh sinh nhật có hình chú bộ đội và ăn mừng với nhau, vì đây là ngày đặc biệt dành riêng cho quân nhân mà. Ngày đặc biệt chỉ có một lần trong năm, vậy thì còn chần chờ gì mà không chung vui bên chiếc bánh kem vẽ hình chú bộ đội nhỉ!

banhkembodoiconganynghia
Hình ảnh bánh kem bộ đội đáng yêu

Bánh gato hình chú bộ đội - chiếc bánh kem bé nhỏ nhưng chứa đựng bao ân tình. Những tình cảm ấy thật đẹp và trân quý khi chia sẻ cùng nhau. Những người quân nhân luôn ngày đêm vất vả trên thao trường. Vì vậy hãy trân trọng, biết ơn họ thật nhiều nhé. Những tình cảm chúng ta dành cho họ, sẽ giúp họ có thêm động lực để phấn đấu nhiều thật nhiều. 

banhkembodoiconganinanh
Hình ảnh bánh kem bộ đội đẹp

⏭️⏭️ Bánh kem người lính, bánh kem bác sĩ .. - Đến ngay tiệm bánh kem quận 4 để chọn bánh ngay!

Niềm vui gấp bội với bánh kem dành cho quân nhân

 Trong năm có những ngày đặc biệt nào nhỉ? Ngày nhà giáo, ngày thầy thuốc, hay ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.. tất cả đều là những ngày rất đáng để ghi nhớ. Người ta hay nghĩ rằng bộ đội, quân nhân là khô khan đúng không nào. Thế nhưng người quân nhân cũng vô cùng đáng yêu và cũng rất vui sướng khi được nhận quà bất ngờ. Hãy dành cho các chiến sĩ của chúng ta một chiếc bánh sinh nhật có hình chú bộ đội, như là một sự biết ơn cho công sức thầm lặng của họ nhé.

banhkembodoicongandth
Hình ảnh bánh kem bộ đội đẹp

 ⏭️⏭️ Cùng đến với địa chỉ uy tín cung cấp nhiều dòng bánh kem, bánh ngọt trên khắp cả nước: https://banhngot.vn/

DANH BẠ VIỆT NAM.VN
 
Thông tin nhanh về địa điểm ăn uống, ẩm thực, quà tặng, cơ sở nhỏ lẻ.