Cấu hình chữ chạy để sử dụng chức năng này

SAMSUNG S8530 WAVE II

Samsung giới thiệu Wave II màn hình 3,7 inch

Samsung vừa ra mắt phiên bản nối tiếp Wave S8500 mang tên S8530 với màn hình Super Clear LCD rộng 3,7 inch, vi xử lý 1GHz, quay video HD.

Wave II với màn hình rộng hơn.

Wave II cao cấp hơn các bản Wave 2, Wave 2 Pro và Wave 723 đã được giới thiệu. Đây là chiếc smartphone này là thiết bị thứ 5 chạy Bada được công bố, máy nâng cấp các tính năng của Wave S8500.

Thay đổi với phiên bản đàn anh là model này sử dụng màn hình Super Clear LCD thay cho Super AMOLED. Màn hình của máy rộng 3,7 inch, độ phân giải WVGA.

Chiếc Bada mới có vi xử lý 1GHz, camera 5 Megapixel với đèn flash LED, quay video HD 720p. Wave II hỗ trợ kết nối Bluetooth 3.0, Wi-Fi chuẩn b/g/n, cho phép cài hơn 1.000 ứng dụng từ Samsung Apps, trong đó phần lớn là miễn phí.

Wave II sẽ có mặt tại châu Âu trong tháng 11 với giá khoảng 590 USD (gần 12 triệu đồng).

Wave II S8530 hiện là phiên bản cao cấp nhất trong số hàng loạt các model chạy Bada từ Samsung giới thiệu gần đây. Thiết bị này hiện chuẩn bị được bán ở Việt Nam, giá sẽ trên 9 triệu, cao hơn so với S8500 (hiện có giá 8,9 triệu).

So với phiên bản đầu, Wave II gần như bê nguyên thiết kế từ bộ khung cứng cáp, bố trí các nút bấm. Tuy nhiên, phím Home mềm mại hơn, màn hình Super Clear LCD thay cho Super AMOLED và mở rộng tới 3,7 inch,.

Mẫu di động này sở hữu vi xử lý 1GHz, camera 5 Megapixel với đèn flash LED, quay video HD 720p. Wave II hỗ trợ kết nối Bluetooth 3.0, Wi-Fi chuẩn b/g/n, cho phép cài hơn 1.000 ứng dụng từ Samsung Apps, trong đó nhiều ứng dụng Việt Nam.

Dưới đây là hình ảnh chiếc Wave II chuẩn bị bán ra thị trường Việt Nam.

 
Wave II với màn hình 3,7 inch, công nghệ Super Clear LCD, một số hình ảnh trên đây được chụp ngoài trời, điều này cho thấy máy hỗ trợ khả năng hiển thị khá tốt. 
 
Giao diện Bada với các icon xếp thành 3 hàng, trượt ngang để thêm trang. Hiện Samsung Apps đã có hàng nghìn ứng dụng cho nền tảng này, trong đó có nhiều chương trình tiếng Việt. 
 
Phím gọi, ngắt cuộc gọi hai bên nút Home. 
 
Camera thứ hai của máy để đàm thoại video nằm góc trên bên phải màn hình. 
 
Menu chính. 
 
Với màn hình rộng, Wave II hỗ trợ khả năng lướt web thoải mái hơn.  


DANH BẠ VIỆT NAM.VN
 
Thông tin nhanh về địa điểm ăn uống, ẩm thực, quà tặng, cơ sở nhỏ lẻ.