Cấu hình chữ chạy để sử dụng chức năng này

SAMSUNG I9100 GALAXY S II 32GB BLACK

Samsung chính thức giới thiệu trên toàn cầu Samsung Galaxy SII - thế hệ điện thoại thông minh Galaxy mới nhất với tốc độ xử lý đồ họa mạnh mẽ cùng thiết kế siêu mỏng, đầy phong cách.

I. Giới thiệu
Dường như đã đi đến điểm cuối của cuộc hành trình, chiếc galaxy đã phát triển vượt bậc đến giới hạn cuối cùng của nó, với sự bùng nổ về cả năng lượng và tốc độ - một chiếc smartphone tuyệt đỉnh, một chiếc điện thoại di động khiến bạn yêu thích cả mùi vị của hệ điều hành Android mỗi sáng.
  
Hình ảnh chính thức của Samsung Galaxy S II

Vẻ ngoài của Samsung Galaxy SII khiến nó trở nên rất dễ dàng để mang theo. Chiếc Samsung I9100 Galaxy S II dự định làm lu mờ tất cả những chiếc điện thoại di động thông minh nổi bật nhất hiện nay, nó không hề có ý định chia sẻ vinh quang hay ánh đèn sân khấu với ai cả.

Với những thông số kĩ thuật dưới đây, nó thực sự đã trở thành một con quái vật trong dòng di động sử dụng hệ điều hành Android. Ngay cả trong thị trường cạnh tranh gay gắt và khắc nghiệt hiện nay, chiếcGalaxy SII vẫn sở hữu rất nhiều lợi thế để có thể tự hào. Chipset Exynos của chính Samsung, màn hình Super AMOLED Plus tuyệt đỉnh và thân máy đặc biệt mỏng, tất cả những điều đó mới chỉ là màn mở đầu của câu chuyện.


DANH BẠ VIỆT NAM.VN
 
Thông tin nhanh về địa điểm ăn uống, ẩm thực, quà tặng, cơ sở nhỏ lẻ.