Cấu hình chữ chạy để sử dụng chức năng này

SAMSUNG I9100 GALAXY S II 16GB BLACK

smartphone mỏng nhất thế giới

Mẫu Galaxy S II thế hệ thứ hai của Samsung sở hữu độ mỏng kỷ lục 8,49 mm nhưng vẫn có màn hình Super AMOLED Plus lên tới 4,3".

Samsung Galaxy S II là một trong những mẫu di động đáng chú ý nhất tại MWC 2011. Vẫn sở hữu nền tảng Android như đàn anh Galaxy S, nhưng Galaxy S II đã được nâng cấp thêm rất nhiều so với đàn anh, từ thiết kế, kích thước màn hình cho tới cấu hình phần cứng bên trong.

Di động của Samsung sở hữu công nghệ màn hình Super AMOLED Plus mới nhất, kích thước được tăng lên 4.3 inch. Ngoài ra, máy còn được trang bị hệ điều hành Android 2.3, chipset lõi kép tốc độ 1GHz đi kèm với RAM 1GB và camera 8 "chấm" hỗ trợ quay phim Full HD.

Dưới đây là những hình ảnh chi tiếtvề Samsung Galaxy S II vừa ra mắt.

 
Mẫu di động Android Galaxy S thế hệ thứ II của Samsung sở hữu kiểu dáng lớn hơn người tiền nhiệm đời đầu với màn hình cảm ứng rộng tới 4,3 inch, tương đương HTC HD7 và Desire HD. 
 
Màn hình sử dụng công nghệ cao cấp Super AMOLED Plus hứa hẹn còn tốt hơn cả IPS của iPhone 4. 
 
Với độ mỏng 8,49 mm, Samsung Galaxy S II là mẫu smartphone mỏng nhất thế giới hiện nay, vượt qua kỷ lục của Xperia Arc tới từ Sony Ericsson. 
 
Ba phím bấm thiết kế tương tự như phiên bản Galaxy S đời đầu. 
 
Model này sử dụng nền tảng Android Gingerbread 2.3 với giao diện TouchWiz 4.0 của Samsung. Theo Engadget, máy sở hữu cấu hình mạnh mẽ với chipset lõi kép tốc độ 1GHz và dung lượng RAM 1GB. 
 
Nhiều phần mềm đã được hãng Hàn Quốc tích hợp sẵn vào mẫu di động "khủng" của mình. 
 
Mặt sau với thiết kế bằng nhựa có hoa văn, phần đuôi hơi gồ lên so với nắp lưng và có màu đen bóng.


DANH BẠ VIỆT NAM.VN
 
Thông tin nhanh về địa điểm ăn uống, ẩm thực, quà tặng, cơ sở nhỏ lẻ.