Cấu hình chữ chạy để sử dụng chức năng này

HẾT HỒN với bánh sinh nhật đắt nhất thế giới ~ gần 50 chiếc siêu xe

17-12-2019

Ý nghĩa chiếc bánh kem sinh nhật

Bánh kem sinh nhật ngày nay giữ vai trò đặc biệt quan trọng và dường như không thể không có trong ngày sinh nhật. Sinh nhật mà không có bánh sinh nhật thì không còn là sinh nhật trọn vẹn được. Bên cạnh đó bánh kem còn được sử dụng cho nhiều bữa tiệc đặc biệt khác, và mức độ hoành tráng của chiếc bánh kem cũng sẽ phản ánh rõ nét nhất quy mô của bữa tiệc!

hinhanhbanhsinhnhatme_7
Bánh kem thông thường tại banhngot.vn có giá vài trăm ngàn

Bánh sinh nhật thông thường có giá từ vài trăm nghìn, ở mức ấy bạn đã có cho mình chiếc bánh ngon và đẹp rồi, tuy nhiên, vẫn có những chiếc bánh kem đặc biệt như bánh sinh nhật đắt nhất thế giới hay bánh sinh nhật lớn nhất Việt Nam bảo đảm khiến bạn trầm trồ.

>>> Tiệm bánh sinh nhật quận 10 đẹp độc lạ

Bánh sinh nhật đắt nhất thế giới

Ý tưởng độc đáo chiếc bánh sinh nhật đắt nhất

Chiếc bánh sinh nhật đắt nhất thế giới là một tác phẩm của nghệ sĩ làm bánh kem người Anh cho một gia đình tỷ phú ở Ả Rập. Chiếc bánh đắt không chỉ bởi phần thiết kế mà còn bởi 4000 viên kim cương đính trên đó mà có.

banhkemlonnhadatnhat3
Bánh kem đắt nhất thế giới cực đẹp

Với tài năng của mình, người thợ làm bánh 33 tuổi đã tạo ra một sản diễn thời trang thu nhỏ với cô model catwalk cùng rất nhiều khách mời xúng xính váy áo xinh đẹp trên chiếc bánh sinh nhật. Mỗi một người xuất hiện trên bánh kem đều có trang phục, đính trang sức đặc biệt, phối màu hài hòa cho ra tác phẩm bánh kem đắt nhất thế giới đẹp và giá trị siêu khổng lồ.

>>> Hàng ngàn mẫu bánh kem đẹp cập nhật mới 2020: https://banhngot.vn/banh-sinh-nhat

Hình ảnh chiếc bánh kem sinh nhật đắt nhất thế giới

Chiếc bánh sinh nhật đắt nhất thế giới nhận được rất nhiều lời khen của mọi người trong bữa tiệc sinh nhật con yêu của mình. Cùng với thiết kế bắt mắt sang trọng, giá trị những viên kim cương được nhà thiết kế đính lên mới là điểm thu hút tất cả ảnh nhìn của mọi người.

banhkemlonnhadatnhat5
Ảnh bánh sinh nhật đắt tiền nhất 75 triệu đô la

Nói về độ kỳ công, cô nàng cũng đã mất 1100 giờ làm việc cũng như hơn 200 kg nguyên liệu mới có thể làm ra chiếc bánh kem siêu to khổng lồ giá trị liên thành tới 75 triệu USD, tức là xấp xỉ hơn 50 chiếc siêu xe Ferrari, như vậy bạn có thể thấy được độ chịu chê của người chủ bữa tiệc sinh nhật rồi đó!

>>> Bánh sinh nhật quận 4 được yêu thích: https://banhngot.vn/banh-kem-quan-4

banhkemlonnhadatnhat4
Mẫu bánh sinh nhật đắt nhất 4000 viên kim cương

Bánh sinh nhật lớn nhất Việt Nam

Bất ngờ với ý tưởng chiếc bánh kem lớn nhất Việt Nam

Chiếc bánh sinh nhật lớn nhất Việt Nam không phải đâu khác chính là chiếc bánh từng gây nên cơn sốt dư luận hồi 2005 của công ty Kinh Đô nhân kỷ niệm 30 năm ngày giải phóng hoàn toàn Sài Gòn Gia Định.

>>> Bánh sinh nhật quận 9 FREESHIP chất lượng uy tín

Chiếc bánh sinh nhật khổng lồ nhất Việt Nam lấy ý tưởng từ những công trình kiến trúc nổi tiếng của Việt Nam với 5 tháp bánh 1 chính 4 phụ và hình ảnh những con chim bồ câu tượng trưng cho hòa bình dân tộc.

banhkemlonnhadatnhat2
Tự hào bánh sinh nhật lớn nhất Việt Nam

Hình ảnh chiếc bánh kem lớn nhất Việt Nam siêu to khổng lồ

Những hình ảnh về chiếc bánh kem năm ấy vẫn luôn hiện hữu trong tâm trí người tham dự buổi kễ kỷ niệm ngày ấy. Chiếc bánh sinh nhật màu trắng quy tụ hơn 1 000 nhân công làm bánh cũng như hàng tấn nguyên liệu nặng tới hàng tấn vô cùng hoành tráng.

>>> Xem thêm: bánh kem hình lá cờ Việt Nam đẹp

Bánh sinh nhật hoành tráng lớn nhất Việt Nam với tổng trọng lượng hơn 5 tấn, được chuẩn bị trong hơn 1 tháng và hoàn thành trong 4 ngày liên tục, nhập khẩu hàng tấn bông kem nước ngoài đến hiện tại vẫn là chiếc bánh sinh nhật lớn nhất Việt Nam.

DANH BẠ VIỆT NAM.VN
 
Thông tin nhanh về địa điểm ăn uống, ẩm thực, quà tặng, cơ sở nhỏ lẻ.