Cấu hình chữ chạy để sử dụng chức năng này

TỔNG HỢP các loại bánh kẹo đặc sản Việt Nam truyền thống

17-12-2019

Nguồn gốc bánh kẹo truyền thống Việt Nam

Việt Nam là một dân tộc được thiên nhiên ban cho những vườn trái cây trù phú sai trĩu quả, thế nên rất nhiều trái cây được mọi người chế biến tạo thành muôn vàn các loại bánh kẹo ngọt ngào ngất ngây, thu hút cả trẻ nhỏ lẫn người lớn yêu thích ăn hoài không ngán.

banhchungbanhgiay3
Bánh kẹo truyền thống Việt Nam

Thật ra rất ít người biết được tại sao lại có món bánh XX, hay món bánh YY có từ bao giờ mà mọi người chỉ biết từ đời tổ tiên ta thì họ đã làm vậy và ăn thấy ngon nên cứ tiếp tục làm theo. Ấy thế mà hương vị các loại bánh kẹo đặc sản Việt Nam theo năm thàng càng trở nên ngon hơn, đậm đà hơn và được bạn bè trên thế giới yêu thích.

>>> Các loại bánh Việt Nam ngon ơi là ngon: https://danhbavietnam.vn/banh-ngon-nhat-viet-nam.html

Giới thiệu một vài bánh kẹo đặc sản Việt Nam dịp Tết

Bánh kẹo ngon của Việt Nam ngày Tết

Tết nhất sắp đến, chuẩn bị bánh kẹo ngày Tết chắc chắn là công việc không thể thiếu và quen thuộc mỗi năm. Trên bàn thờ phải có mâm ngũ quả, còn trên bàn trà thì phải có bánh kẹo Tết ăn chơi đãi khách đến chúc Tết. 

banhkeongon5
Bánh kẹo đặc sản Việt Nam hạt sen

Những loại bánh kẹo ngon của Việt Nam ngày Tết có rất nhiều, kể sương sương đã có bánh gạo, bánh bắp, kẹo dừa, kẹo nhãn, kẹo bắp,... mỗi loại đều có hương vị và đặc trưng riêng không lẫn vào đâu được.

>>>Xem thêm: Bánh kem lớn nhất Việt Nam nặng 5 tấn!

Kẹo mứt ngon tự làm dịp Tết Việt Nam

Bánh kẹo mứt Việt Nam ngon ngày Tết có rất nhiều, tùy theo sở thích của những người trong gia đình mà chúng ta có bánh phu thê, bánh đậu xanh, bánh bò, bánh tét,... Bánh đậu xanh với hương vị ngọt ngào cực đã khi dùng kèm với trà nóng chính là món bánh ngon đặc sản không thể thiếu.

banhkeongon4
Bánh kẹo ngon nhất Việt Nam

Nói về mứt, chúng ta có mứt dừa thường chỉ có trong dịp Tết, với nguyên liệu dừa khô dễ kiếm cùng cách làm đơn giản, vị ngọt thanh của sợi dừa cùng với lớp ngào đường cát bên ngoài mang tới hương vị tuyệt vời nhất.

>>> Bánh sinh nhật Phú Nhuận FREESHIP bánh kem ngon 

Các loại bánh kẹo đặc sản Việt Nam

Bánh kẹo Việt Nam ngon làm quà biếu bạn bè

Bánh kẹo Việt Nam nhất là bánh kẹo đặc sản Việt Nam hay bánh kẹo truyền thống Việt Nam chính là lựa chọn hàng đầu mỗi khi bạn cần mua quà cho bạn bè sau những dịp đi chơi hay đi công tác ở một địa phương.

banhkeongon1
Kẹo ngon nhất Việt Nam

Kẹo dừa Bến Tre nức tiếng gần xa với vị béo béo ngầy ngậy ngọt ngào của dừa, màu sắc xinh đẹp và đặc biệt cảm giác dính răng khi ăn chính là những cảm xúc tuyệt vời khi thưởng thức. Kẹo dừa bảo đảm là món quà quê ngon tuyệt ai cũng thích.

>>> Bánh kem quận 11 uy tín chất lượng

Bánh kẹo ngon nhất Việt Nam

Bên cạnh đó, những món bánh kẹo khác nổi tiếng cả nước như bánh phu thê, bánh bột lọc, bánh da lợn cũng là những cái tên quen thuộc khi nhắc tới bánh kẹo ngon của Việt Nam. Những loại bánh này ngày nay không chỉ xuất hiện tại địa phương mà còn có mặt ở hầu hết mọi vùng miền trên tổ quốc nên ta có thể dễ dàng thưởng thức.

banhkeongon2
Bánh kẹo Việt Nam ngon khó cưỡng

Bánh kẹo truyền thống Việt Nam đang và sẽ mãi là niềm tự hào tuyệt vời của những người con đất nước hình chữ S...

DANH BẠ VIỆT NAM.VN
 
Thông tin nhanh về địa điểm ăn uống, ẩm thực, quà tặng, cơ sở nhỏ lẻ.